Giới Thiệu Nhà Hàng


 

Với thiết kế sang trọng, nhà hàng Ocean Palace Đà Lạt ra đời từ năm 2005 nhằm đáp ứng nhu cầu sành ăn của thực khách tại Đà Lạt cũng như du khách khắp nơi đến thăm thành phố thơ mộng này có dịp thưởng thứng những món ăn chất lượng, nhưng giá cả cực kỳ hợp lý.

Là một nhà hàng gồm 4 tầng, Ocean Palace có những phòng VIP sang trọng, rất phù hợp khi cần tiếp khách; Có sảnh ăn rộng rãi sức chứa 200 khách  với sân khấu nhạc sống, thích hợp khi tổ chức tiệc liên hoan, tiệc cưới hay phục vụ khách đoàn; Cùng những khu vực ấm cúng, riêng tư thích hợp cho những bữa ăn gia đình và khách du lịch gần xa...

Nhà hàng chúng tôi làm việc với phương châm : Vì sức khoẻ cộng đồng ( ngon , bổ , rẻ). Nhà hàng Ocean Palace rất nổi tiếng với các món heo tộc 5 món :  Da giòn, hấp, dồi, nhựa mận, sáo măng, ngoài ra nhà hàng còn có những hải sản tươi sống, đặc sản Đà Lạt. Để có thể chế biến được những món ăn này, người đầu bếp phải rất kỳ công từ khâu chọn nguyên liệu sạch cho tới khâu chế biến.

Món ăn ngon, khung cảnh đẹp, không khí sang trọng cùng với đội ngũ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, là những lý do khiến cho Ocean Palace đã trở thành một thương hiệu lớn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong suốt thời gian qua.

“Trăm nghe không bằng một thấy” Quý khách hãy một lần đến với Ocean Palace để khám phá góc ẩm thực trong lòng Đà Lạt.


  • Nhà Hàng Ocean Palace 3
  • Heo Tộc món ăn đặc trưng
Giới Thiệu Nhà Hàng

Ocean Palace Café

    Cách làm Dâu Tây bọc Chocolate
    Video dạy làm tiết canh cua
nha hang ocean palace da lat      nha hang ocean palace da lat nha hang ocean palace da lat nha hang ocean palace da lat